Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc lăn trên vùng bị mụn

  • 1.227

Chắc mọi người cũng đã nghe về cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc rồi. Tuy nhiên việc thực hiện như thế nào thì nhiều người vẫn còn chữa biết.

Đúng là cách làm này cũng hơi lạ nhưng hiệu quả của nó mang lại thật bất ngờ. Bạn chỉ cần lăn luộc trứng gà và bóc vỏ khi vẫn còn nóng và đem bọc vào miếng vải mỏng rồi lăn lên vùng da bị mụn. Khi này trứng có 1 sức hút kỳ diệu làm cho mụn đầu đen theo đó mà đi ra ngoài. Thay vì cố gắng lặn mụn toét cả mặt ra thì đây là cách khá nhẹ nhàng phải không nhỉ. Đó là lý do mà nhiều chị em chọn cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc.

Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc
Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc

Mụn là nỗi lo của tất cả mọi người chứ không riêng gì phái đẹp. Nay cả cánh mày râu cũng rất ghét mụn. Với các trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc chỉ với chi phí cài nghìn đồng 1 lần thì mình nghĩ không có lý do gi để chúng ta không áp dụng. Sau đây là cách làm chi tiết:

Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc:

Chuẩn bị: 1 quả trứng gà và 1 chiếc khăn mỏng.

Cách làm: Luộc chín quả trứng gà và bóc vỏ ngay khi còn nóng. Sau đó bọc vào chiếc khăn đã chuẩn bị sẵn rồi lăn lên vùng da bị mụn. Lăn đi lăn lại cho đến khi nào trứng nguội thì thôi. Mụn đầu đen sẽ bị quả trứng hút hết ra ngoài. 

Với cách này bạn sẽ yên tâm về tác dụng phụ vì nó không có bất kỳ 1 tác dụng phụ nào cả.

Lưu ý: Không nên ăn quả trứng vừa dùng nhé 🙂

Cách ngăn ngừa mụn đầu đen:

  • Uống nhiều nước mỗi ngày để loại bỏ chất cặn bã ra khỏi cơ thể và ngăn ngừa mụn
  • Không ăn quá cay và nhiều chất béo.
  • Tăng cường ăn rau xanh và thực phẩm giàu chất kẽm
  • Hạn chế: đường, sản phẩm chế biến từ sữa, thức ăn chiên…
  • Chọn cách chăm sóc da đúng cách …

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết “Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc“. Website Cachtrimun.net là Blog chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến mụn, nám, tàn nhang…. Hãy ghé thăm website thường xuyên để cập nhật những cách làm đẹp mới nhé

Cập nhật: 15/12/2015 Theo admin
  • 1.227

Danh mục

Bài viết liên quan