Đón Tết cùng Tóc ngang vai uốn cụp

  • 1.560

Đón Tết cùng Tóc ngang vai uốn cụp

Sở hữu cho mình một mái tóc ngang vai đẹp cho nàng tóc mỏng trông sẽ dày hơn, xinh xắn trẻ trung hơn mỗi ngày phù hợp với xu hướng tóc thịnh hành ngày nay. Tóc ngang vai uốn cụp đuôi đẹp phong cách hàn quốc hè 2016 chính là tuyển tập những mẫu tóc nữ mang khuynh hướng mới mẻ, dễ thương và cực kì trẻ trung nhất giúp bạn gái trở nên đáng yêu hơn trong mắt người đối diện.

toc-ngang-vai-uon-cup 1
Tóc ngang vai uốn cụp

Những kiểu tóc dài không còn được ưa chuộng như ngày xưa nữa mà thay vào đó là kiểu tóc ngắn ngang vai được cắt tỉa cẩn thận tôn lên nét đẹp dịu dàng nữ tính được uốn cúp nhẹ nhàng ôm vào gương mặt giúp bạn trẻ trung xinh xắn hơn. Nếu bạn muốn thay đổi bản thân mới lạ năng động hơn thì ngại gì mà không thử kiểu tóc ngang vai uốn cụp này nhé.

Cachtrimun.net mách bạn kiểu tóc ngang vai uốn cụp đẹp bồng bềnh nữ tính được bạn gái yêu thích sau đây để bạn làm mới vẻ ngoài thanh lịch, trẻ trung nhé. Cùng tham khảo nhé.

1. Tóc ngang vai uốn cụp mái xéo đầy cá tính năng động

toc-ngang-vai-uon-cup
Tóc ngang vai uốn cụp

Mái tóc ngang vai uốn cụp mang đến cho bạn gái vẻ ngoài trẻ trung, năng động, thanh lịch và quý phái. Đặc biệt càng thêm phần quyến rũ và sang trọng với màu tóc nhuộm tông trầm.
Đặc biệt hơn kiểu tóc này không kén gương mặt, nên ngay cả khi bạn sở hữu gương mặt thon dài hay bầu bĩnh đều có thể thử sức thay đổi được nhé. Bạn có thể thay đổi với nhiều phong cách khác nhau từ dịu dàng nữ tính đến cá tính đấy.

2. Tóc ngang vai uốn cụp rẽ mái thanh lịch mang phong cách Hàn Quốc

toc-ngang-vai-uon-cup 5
Tóc ngang vai uốn cụp

Tóc ngang vai uốn cụp trẻ trung đẹp hoàn hảo khi kết hợp với phần mái rẽ ngôi cổ điển.

toc-ngang-vai-uon-cup 7
Tóc ngang vai uốn cụp

Đặc biệt với phần đuôi được uốn cụp ôm sát khuôn mặt giúp bạn gái thêm phần thanh tú.
Kiểu tóc ngang vai rẽ ngôi hiện nay được các tín đồ thời trang sành điệu yêu thích và ưa chuộng.

toc-ngang-vai-uon-cup
Tóc ngang vai uốn cụp

3. Tóc ngang vai uốn cụp mái ngang trẻ trung quyến rũ

toc-ngang-vai-uon-cup 3
Tóc ngang vai uốn cụp

Tóc mái ngang uốn cụp đuôi càng thêm phần trẻ trung và xinh xắn hơn khi kết hợp với kiểu tóc ngang vai uốn cụp đuôi. Chúng giúp bạn gái thêm phần nữ tính, duyên dáng và đặc biệt trẻ trung.

4. Tóc ngang vai uốn cụp mái thưa nhẹ nhàng nữ tính

toc-ngang-vai-uon-cup 4
Tóc ngang vai uốn cụp

Xu hướng tóc mái thưa chưa bao giờ hết hót và chúng càng trẻ trung, đẹp hơn khi kết hợp với mái tóc ngang uốn cụp bồng bềnh. Kiểu tóc này mang lại cho bạn gái vẻ ngoài năng động, trẻ trung và có phần tinh nghịch, đáng yêu.
Đặc biệt bạn nữ tính và dịu dàng hơn khi bạn vén nhẹ tóc sau vành tai.

Với những mẫu tóc ngang vai uốn cụp đuôi mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ mang tới một trải nghiệm khác lạ cho mái tóc, giúp bạn nổi bật tỏa sáng hơn trong mắt người đối diện.
Chúc bạn luôn xinh đẹp và ngày càng tỏa sáng. Đừng quên đồng hành và ủng hộ cachtrimun.net nhé!

Cập nhật: 18/01/2016 Theo Thu Thủy
  • 1.560