Dưỡng tóc bằng dầu dừa hiệu quả cho mái tóc đẹp

  • 1.229

Dưỡng tóc bằng dầu dừa hiệu quả tại nhà

Sử dụng dầu dừa là một cách tự nhiên tuyệt vời để làm cho mái tóc của bạn trở nên mềm mại, bồng bềnh và khỏe mạnh. Ngoài ra dầu dừa còn là biện pháp tốt nhất cho chị em đang khổ sở vì tóc gãy rụng nhiều. Cùng cachtrimun.net tìm hiểu kĩ hơn về công dụng của Dưỡng tóc bằng dầu dừa nhé.
Qua thực tế và nhiều chuyên gia đã chứng minh, dùng dầu dừa dưỡng tóc là liệu pháp chăm sóc tóc tốt mang lại hiệu quả rất cao, đặc biệt là đối với tóc khô và tóc hư tổn. Việc sử dụng dầu dừa dưỡng tóc đúng phương pháp và đều đặn chắc chắn bạn sẽ sở hữu một mái tóc đẹp tuyệt vời.

Dưỡng tóc bằng dầu dừa hiệu quả cho mái tóc đẹp
Dưỡng tóc bằng dầu dừa

Dưới đây cachtrimun.net hướng dẫn bạn cách Dưỡng tóc bằng dầu dừa tại nhà.
Chuẩn bị:
– Dầu dừa
– Dụng cụ: mũ ủ tóc, khăn sạch
Cách thực hiện
– Lấy một lượng dầu dừa cho vào một cái bát nhỏ và đặt vào lò vi sóng. Nếu bạn có mái tóc dày thì lấy khoảng 5 muỗng canh, nếu bạn có mái tóc mỏng thì lấy 3 muỗng canh dầu dừa.
– Làm nóng dầu dừa trong lò vi sóng trong khoảng 30 giây. Nếu dầu dừa của bạn được bảo quản trong tủ lạnh, thì cần thêm 30 giây trong lò vi sóng nữa để dầu hoàn toàn tan chảy.
* Lưu ý: Không nên nấu sôi, chỉ để dầu đủ ấm thôi, vì lúc này dầu sẽ dễ dàng thấm vào mái tóc của bạn và phát huy hết tác dụng của nó.
– Nếu không có lò vi sóng, một cách đơn giản hơn là bạn đặt bát dầu vào một cái bát lớn có chứa nước ấm, khi đó nhiệt độ trong nước ấm sẽ gia nhiệt cho dầu dừa của bạn.
– Chà dầu dừa vào mái tóc của bạn hoặc đổ trực tiếp dầu dừa lên đỉnh đầu của bạn để dầu dừa tự động chảy xuống và phân phối đồng đều xung quanh da đầu của bạn.

duong-toc-bang-dau-dua 1
Dưỡng tóc bằng dầu dừa

– Xoa bóp, massage da đầu và mái tóc cho đến khi mái tóc của bạn hoàn toàn ướt đẫm dầu dừa từ chân đến ngọn.
– Dùng mũ ủ tóc, khăn, hoặc mũ bọc bằng nilong để trùm hết tóc của bạn lại. Ủ trong vòng 2 giờ để cho dầu dừa thấm vào tóc. Thời gian bạn ủ tóc càng lâu thì mái tóc của bạn càng được nuôi dưỡng bởi dầu dừa tốt hơn.

duong-toc-bang-dau-dua 2
Dưỡng tóc bằng dầu dừa

– Sau khi ủ qua đêm hoặc ủ trong 2 giờ, bạn tháo mũ ủ hoặc khăn ra và sau đó gội sạch. Sử dụng dầu gội đầu yêu thích của bạn và gội sạch đầu khoảng 2 đến 3 lần cho đến khi bạn không cảm thấy tóc bị nhờn nữa.
* Nếu bạn gội chưa sạch, thì khi tóc khô bạn sẽ thấy mái tóc của bạn bị bết lại trông như tóc dơ và bẩn, nhưng bạn đừng lo, chỉ cần gội thêm một lần nữa thì tóc bạn sẽ sạch sẽ và khỏe mạnh ngay thôi.

Cachtrimun.net đã giới thiệu với bạn cách “Dưỡng tóc bằng dầu dừa” hiệu quả tại nhà, Mái tóc sau khi để khô tự nhiên sẽ trở nên mềm mại, sáng bóng và khỏe mạnh từ chân đến ngọn.

Cập nhật: 09/01/2016 Theo Thu Thủy
  • 1.229