Kiểu tóc cho trán thấp phù hợp với khuôn mặt

  • 4.709

Kiểu tóc cho trán thấp phù hợp với khuôn mặt

Tóc mái hiện đang là kiểu tóc đẹp được rất nhiều bạn gái lựa chọn hiện nay. Tóc mái được cắt một cách khéo léo, phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn tự tin và cá tính hơn rất nhiều. Trán thấp làm cho khuôn mặt bạn trông ngắn hơn, vậy bạn nên để kiểu tóc nào cho phù hợp thì cùng tham khảo bài viết của cachtrimun.net dưới đây để lựa chọn cho mình Kiểu tóc cho trán thấp nhé.

1. Kiểu tóc cho trán thấp: mái dài rẽ sang một bên

kieu-toc-cho-tran-thap 5
Kiểu tóc cho trán thấp

Kiểu tóc mái dài rẽ sang một bên là sự lựa chọn thông dụng và đơn giản nhất, thích hợp với những bạn gái có gương mặt tròn và bầu bĩnh. Những lọn tóc rẽ gọn sang một bên sẽ khéo léo giúp bạn che đi vầng tráng thấp và làm gương mặt của bạn trông sáng hơn.
Tuy đơn giản nhưng kiểu tóc mái này lại rất “dị ứng” với các mái tóc ngắn, vì thế bạn nên để phần tóc phía sau có độ dài qua vai để tránh tạo cảm giác chênh lệch và phản cảm. Đây được xem là kiểu tóc “an toàn” nếu bạn không muốn mạo hiểm.

2. Kiểu tóc cho trán thấp: phồng ngắn, mái thưa tự do

kieu-toc-cho-tran-thap 7
Kiểu tóc cho trán thấp

Kiểu tóc phồng ngắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn gái có vầng trán thấp. Tất cả điểm nhấn của mái tóc nên tập trung ở vùng thái dương, che đi toàn bộ trán với phần tóc mái mỏng. Những lọn tóc mái này bạn có thể cắt tỉa tự do, để tạo ra cảm giác cân xứng cho kiểu tóc.
Vùng rộng nhất của kiểu tóc nên nằm ở ngay trên mắt. Với vầng trán này, bạn có thể chia ngôi thẳng hay ngôi lệch đều được. Những cách rẽ ngôi này đặc biệt hợp với tóc mỏng vì chúng giúp tạo cảm giác về độ phồng cho mái tóc.

3. Mái ngang (mái bằng) được lấy từ đỉnh đầu

kieu-toc-cho-tran-thap 3
Kiểu tóc cho trán thấp

Trán thấp làm cho khuôn mặt bạn trông ngắn hơn, việc không để mái càng phô ra sự mất cân đối này. Lời khuyên cho bạn là mái ngang (mái bằng), mái xéo hoặc mái bầu (mái vòm), nhưng là mái được lấy từ phần đỉnh đầu để tạo cảm giác trán cao hơn (không lấy mái từ phần tiếp giáp với trán).

4. Xoăn bồng bềnh cho Kiểu tóc cho trán thấp

kieu-toc-cho-tran-thap 6
Kiểu tóc cho trán thấp

Mái tóc thẳng tuy mang lại nét trẻ trung nhưng đối với các cô nàng mặt tròn thì kiểu tóc này sẽ khiến gương mặt bạn trở nên trơ và hơi cứng. Để hài hòa, bạn hãy uốn xoăn nhẹ các lọn tóc của mình để chúng ôm sát những đường cong tự nhiên của khuôn mặt. Chắc chắn trông bạn sẽ trở nên mềm mại, thanh thoát hơn rất nhiều.

Cachtrimun.net đã hoàn thành bài viết giới thiệu về các kiểu dáng mái tóc phù hợp với khuôn mặt của bạn. Bạn tham khảo để tìm ra câu trả lời cho ” Kiểu tóc nào phù hợp với trán thấp ” nhé. Hy vọng các bạn sẽ tự tin hơn khi lựa chọn được cho mình kiểu tóc phù hợp.

Cập nhật: 09/01/2016 Theo Thu Thủy
  • 4.709

Danh mục

Bài viết liên quan