Kiểu tóc duỗi thẳng đẹp 2016 cho mặt trái xoan

  • 3.235

Kiểu tóc duỗi thẳng đẹp 2016 cho mặt trái xoan

Một mái tóc dài thẳng mượt mà tự nhiên chưa bao giờ lỗi mốt mà vẫn tôn lên được khuôn mặt xinh xắn của các nàng. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với các kiểu tóc uốn xoăn hàn quốc hay các kiểu tóc cúp, phồng thì kiểu tóc duỗi thẳng tự nhiên này là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để làm mới bản thân đấy.

toc-dai-duoi-thang
Kiểu tóc duỗi thẳng đẹp

Tóc dài duỗi thẳng tự nhiên đẹp là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt mang đến vẻ đẹp cuốn hút đằm thắm cho các nàng thu hút mọi ánh nhìn từ xung quanh mỗi khi xuống phố. Các nàng đang sở hữu mái tóc dài và khuôn mặt trái xoan thì rất hợp với kiểu tóc duỗi tự nhiên.
Với những kiểu tóc dài duỗi thẳng mà cachtrimun.net giới thiệu dưới đây sẽ mang lại vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm cho các bạn gái. Chắc chắn bất cứ cô nàng nào cũng mê mẩn bởi những kiểu tóc duỗi tuyệt đẹp này. Cùng tham khảo nhé.

1. Tóc dài nhuộm highlight thêm phần nổi bật sành điệu

toc-dai-duoi-thang 4
Kiểu tóc duỗi thẳng đẹp

Kiểu tóc dài duỗi thẳng mượt là kiểu tóc hoàn hảo cho con gái Á Đông. Những tưởng tóc duỗi thẳng đã là lỗi mốt, là xưa cũ nhưng không phải vậy chúng chẳng bao giờ là lỗi mốt khi mang đến cho bạn gái vẻ ngoài dịu dàng, đằm thắm đầy nữ tính.
Để bớt nhàm chán thì các nàng có thể chọn nhuộm màu hoặc móc light cho thêm phần ấn tượng nổi bật.

2. Tóc duỗi thẳng nguyên bản

toc-dai-duoi-thang 1
Kiểu tóc duỗi thẳng đẹp

Đây có thể xem là kiểu tóc được cô nàng nữ tính và duyên dáng ưa chuộng nhất, bởi nó toát lên một nét đẹp thuần túy con gái Việt lại rất phù hợp trong bất cứ dịp lễ quan trọng nào trong năm.
Bạn chỉ việc xõa tự nhiên mái tóc dài duỗi thẳng là bạn đã có ngay một vẻ ngoài mong manh, thánh thiện đậm chất Á Đông.

3. Kết hợp với mái rẽ, mái xéo thêm phần cuốn hút.

toc-dai-duoi-thang 2
Kiểu tóc duỗi thẳng đẹp

Xa rồi những mái tóc duỗi thẳng đơ không đẹp mắt, hiện nay người ra đã phát mình ra công nghệ mới giúp duỗi tóc thẳng tự nhiên, có độ phồng, mượt mà đầy duyên dáng. Chỉ cần kết hợp với dáng mái phù hợp với khuôn mặt là bạn đã có thể tự tin xuống phố rồi nhé.

toc-dai-duoi-thang 5
Kiểu tóc duỗi thẳng đẹp

Tóc dài duỗi thẳng là mái tóc lý tưởng giúp tôn lên vẻ đẹp thanh tú, tinh khôi của cô gái Việt trong tà áo dài truyền thống. Hy vọng bài viết trên đây của cachtrimun.net sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cho mình mái tóc phù hợp.

Cập nhật: 21/01/2016 Theo Thu Thủy
  • 3.235