Kiểu tóc duỗi tự nhiên đẹp cho từng khuôn mặt

  • 2.381

Kiểu tóc duỗi tự nhiên đẹp cho từng khuôn mặt

Dù bạn sở hữu kiểu tóc dài hay tóc ngắn thì vẫn có thể làm kiểu tóc duỗi cúp phồng dễ thương này nhé, với những lọn tóc gọn gàng thẳng mượt dưới đuôi tóc cúp vào một cách tự nhiên tôn lên đường nét khuôn mặt một cách hoàn hảo.

kieu-toc-duoi-tu-nhien 6
Kiểu tóc duỗi tự nhiên

Kiểu tóc duỗi tự nhiên cho khuôn mặt tròn dễ thương xinh xắn hơn rất nhiều. Để thêm phần trẻ trung các nàng có thể nhuộm tóc màu sáng để tăng hiệu ứng cho mái tóc. Kiểu tóc này rất được các cô gái sành điệu yêu thích, nếu bạn cũng yêu thích phong cách này thì còn chần chờ gì mà không chọn một kiểu phù hợp để làm mới bản thân nhỉ.
Mỗi kiểu tóc lại mang đến cho người đẹp một vẻ đẹp riêng như tóc xoăn bồng bềnh gợi cảm, tóc búi sang trọng quý phái, tóc tém cá tính,… và tóc thẳng thanh lịch đầy trẻ trung. Hãy cùng cachtrimun.net tham khảo thêm về kiểu tóc duỗi tự nhiên đầy cuốn hút cho cô nàng nhé.

1. Tóc phồng duỗi cúp đẹp tự nhiên.

kieu-toc-duoi-tu-nhien 4
Kiểu tóc duỗi tự nhiên

Đặc biệt kiểu tóc này hầu như không kén khuôn mặt, với phần đuôi cúp vào ôm khuôn mặt giúp che đi những khuyết điểm cùng khoe được nét thanh tú trên khuôn mặt. Nhất là kiểu tóc mềm mại này ăn gian tuổi tác rất hiệu quả là điều khó mà chị em nào cưỡng lại được.

kieu-toc-duoi-tu-nhien 1
Kiểu tóc duỗi tự nhiên

Là biến tấu của kiểu tóc duỗi thẳng nhưng vượt trội hơn khi nó mang lại vẻ ngoài mềm mại, nữ tính và trẻ trung cho bạn. Nếu bạn có mái tóc mỏng manh thì đây quả là một lựa chọn tuyệt vời để mái tóc bạn trông dày dạn, mềm mại và đáng yêu hơn.

2. Kiểu tóc duỗi cúp đẹp tự nhiên đầy ấn tượng

kieu-toc-duoi-tu-nhien
Kiểu tóc duỗi tự nhiên

Có rất nhiều cách để biến mái tóc mềm mại này để nó càng thêm phần dịu dàng, nữ tính hay cá tính đầy ấn tượng bằng cách thay đổi mái từ mái thưa thanh lịch, mái rẽ cổ điển quý phái, mái ngang nhí nhảnh,…. Bằng cách buộc nửa đầu đơn giản bạn đã trở thành một nàng tiểu thư đài các đầy dịu dàng, nữ tính và đấy.

kieu-toc-duoi-tu-nhien 5
Kiểu tóc duỗi tự nhiên

Những tưởng tóc duỗi thẳng đã là lỗi mốt, là xưa cũ nhưng không phải vậy chúng chẳng bao giờ là lỗi mốt khi mang đến cho bạn gái vẻ ngoài dịu dàng, đằm thắm đầy nữ tính.
Nhuộm tóc là cách đơn giản giúp mái tóc dài duỗi thẳng thêm phần cá tính, trẻ trung hơn. Những tông màu nhuộm trầm như nâu vàng, nâu đỏ,… giúp bạn thêm phần trẻ trung mà vẫn duyên dáng và thanh lịch.

kieu-toc-duoi-tu-nhien 3
Kiểu tóc duỗi tự nhiên

Với kiểu tóc dài duỗi thẳng tự nhiên đẹp trên đây hy vọng các nàng đã có một sự lựa chọn mới thay đổi phong cách bản thân tôn lên được nét đẹp trên khuôn mặt hoàn hảo của mình. Cachtrimun.net Chúc các nàng luôn đẹp nổi bật thu hút với Kiểu tóc duỗi tự nhiên

Cập nhật: 21/01/2016 Theo Thu Thủy
  • 2.381