Kiểu tóc mái thưa nhẹ nhàng trẻ trung với khuôn mặt

  • 1.974

Kiểu tóc mái thưa nhẹ nhàng trẻ trung với khuôn mặt

Các kiểu tóc mái thưa đẹp sành điệu và thời thượng mang phong cách Hàn quốc năng động và trẻ trung hợp với từng khuôn mặt tròn, giúp bạn gái tạo cảm giác cân đối và hài hòa hơn cho nét mặt của mình.

kieu-toc-mai-thua 8
Kiểu tóc mái thưa

Bên cạnh việc chọn cho mình những bộ trang phục thật bắt mắt và phù hợp với thời tiết thì bạn gái cũng nên thay đổi phong cách bằng một kiểu tóc mái thật sáng tạo, phù hợp với khuôn mặt, phù hợp với cá tính và sở thích để tạo nên một diện mạo thật cuốn hút và lạ lẫm, thu hút ánh nhìn người đối diện về một nét mặt sáng sủa hơn.
Hãy cùng cachtrimun.net ngắm nhìn các kiểu tóc mái thưa đẹp ấn tượng nhất năm 2016 bên dưới đây cho bạn gái thêm xinh nhé!

1. Kiểu tóc mái thưa chính giữa

kieu-toc-mai-thua 3
Kiểu tóc mái thưa

Mái thưa thanh lịch trẻ trung là kiểu tóc mái phong cách Hàn Quốc được nhiều chị em phụ nữ yêu thích trong vài năm gần đây.. Phần tóc chia đều sang 2 bên, ôm sát gương mặt, phần mái chính giữa còn 1 vài lọn tóc lưa thưa sẽ giúp các đường nét trên khuôn mặt trở lên hài hòa và thon gọn hơn.

kieu-toc-mai-thua 10
Kiểu tóc mái thưa

Tóc mái thưa được cắt tỉa sole mềm mại cùng hai bên tóc mái nhẹ nhàng ôm gọn giúp gương mặt tròn thêm thanh thoát tự nhiên, quyến rũ và đặc biệt trẻ trung hơn bao giờ hết.

2. Kiểu tóc mái thưa ngang xéo

kieu-toc-mai-thua 2
Kiểu tóc mái thưa

Nếu bạn là cô nàng cá tính mạnh mẽ yêu thích sự năng động, trẻ trung thì kiểu tóc mái thưa ngang xéo này rất phù hợp với bạn.

kieu-toc-mai-thua 7
Kiểu tóc mái thưa

Kiểu tóc mái thưa ngang xéo này giúp tạo cảm giác hài hòa, cân đối cho nét mặt của bạn, ưu điểm là giúp các bạn gái chê đi những khuyết điểm không đáng có trên khuôn mặt tạo sự tự tin hơn trong giao tiếp.

3. Kiểu tóc mái thưa bằng

kieu-toc-mai-thua
Kiểu tóc mái thưa

Với kiểu tóc này rất phù hợp với các bạn có khuôn mặt trái xoan, chất tóc suôn mượt nhẹ nhàng.

kieu-toc-mai-thua 9
Kiểu tóc mái thưa

Với những gương mặt quá tròn hoặc tóc bông xù, chất tóc cứng thì không nên để kiểu tóc mái này, sẽ khiến gương mặt của bạn thêm mất cân đối.

4. Kiểu tóc mái chẻ giữa

kieu-toc-mai-thua 4
Kiểu tóc mái thưa

Tóc mái chẻ giữa là một biến tấu khác của kiểu tóc mái ngang được các mỹ nhân Hàn yêu thích và lăng xê liên tục.
Kiểu tóc mái chẻ giữa là kiểu tóc lý tưởng cho bạn gái có khuôn mặt tròn thêm xinh đẹp, quyến rũ năm 2016 này.

Trên đây là tổng hợp các kiểu tóc mái thưa đẹp xinh xắn và đáng yêu rất thích hợp cho bạn gái mặt tròn. Chọn một trong 4 kiểu mái này sẽ giúp khuôn mặt tròn của bạn trở nên quyến rũ và cân đối hơn đấy. Đây là những kiểu tóc mái có tính ứng dụng khá cao nên bạn có thể chọn cho bất cứ hoàn cảnh nào và bất cứ nét mặt nào cũng khá là phù hợp và hoàn hảo. Cachtrimun.net Chúc bạn gái luôn tự tin thể hiện nét cuốn hút và xinh xắn của mình với những kiểu mái Hàn quốc đẹp 2016 này.

Cập nhật: 20/12/2016 Theo Thu Thủy
  • 1.974