Những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài và phù hợp với xu hướng

  • 2.861

Những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài những vẫn hợp với xu hướng hiện nay giúp cho các chàng trai trở nên nam tính và hấp dẫn hơn.

Mỗi khuôn mặt cần có kiểu tóc phù hợp để giúp các cánh đàn ông chúng ta trở nên nam tính hơn. Các kiểu tóc này sẽ giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt. Chỉ cần bạn chú ý một chút đến việc tạo kiểu tóc thì sẽ không mất nhiều thời gian đâu. Nếu bạn có khuôn mặt dài và hơi gầy thì xin mời tham khảo mẫu tóc dưới đây.

Tóc tỉa layer, tóc xoăn nhẹ, tóc vuốt ngược là 3 kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài:

  1. Tóc tỉa layer

Tóc tỉa layer là kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài được các sao hàn quốc ưa chuộng. Chúng ta dễ hàng bắt gặp các kiểu tóc này trong các bộ phim Hàn quốc, Các chương trình Tivi của Hàn…. Và kiểu tóc này cũng là điển hình của các chàng trai Hàn Quốc. Tuy nhiên kiểu tóc này đẹp khi mà bạn có  mái tóc dày còn ai có mái tóc mỏng thì có lẽ không phù hợp cho lắm.

Tóc tỉa layer là kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài

Tóc tỉa layer là kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài
Tóc tỉa layer là kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài

2. Xoăn nhẹ là kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài:

Tóc xoăn nhẹ đã xuất hiện khá lâu nhưng đến nay đây vẫn là kiểu tóc HOT tại Hàn quốc. Tóc xoăn nhẹ có vẻ đẹp nhẹ nhàng và phù hợp với khuôn mặt đàn ông châu Á. Mái tóc được tỉa theo kiểu layer uốn xoăn nhẹ với phần mái và tóc hai bên hơi dài ôm lấy gương mặt tạo sự cân đối cho gương mặt dài. Những màu nhuộm sáng thời trang được phối hợp một cách khéo léo sẽ tạo cho các chàng một hình ảnh đẹp dịu dàng và pha chút lãng tử.

Xoăn nhẹ là kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài
Xoăn nhẹ là kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài

Xoăn nhẹ là kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài

3. Kiểu tóc vuốt ngược

Đây là kiểu tóc đẹp cho nam mặt gầy giúp cho các chàng trai trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn 2 kiểu tóc trên. Đây là kiểu tóc mà chúng ta thường bắt gặp cánh đàn ông phương tây. Với sự hỗ trợ của gel vuốt là bạn đã có ngay một kiểu vuốt đẹp tinh tế và manly và đặc biệt là giúp ăn gian chiều cao một cách hiệu quả. Với kiểu tóc này, khuôn mặt dài của các chàng trở nên thanh thoát và nam tính hơn đấy nhé.

nhung-kieu-toc-dep-cho-nam-mat-dai-va-phu-hop-voi-xu-huong-5 nhung-kieu-toc-dep-cho-nam-mat-dai-va-phu-hop-voi-xu-huong-6

Bạn băn khoăn một kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt của mình? Mái tóc là một trong những thứ “phụ kiện” hạng sang của đàn ông, vì thế vấn đề cốt lõi trong việc chọn kiểu tóc nam đẹp phù hợp là cân bằng những đường nét gốc của khuôn mặt.

Từ khóa tìm kiếm:

kiểu tóc hợp với mặt dài gầy,
kiểu tóc hợp với mặt dài và nhỏ,
kiểu tóc đẹp cho nam mặt tròn,
kiểu tóc đẹp cho nam mặt gầy,
tóc nam cho mặt tròn,
các kiểu tóc nam đẹp cho người mặt tròn,
kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài gầy của nam,
kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài nam giới

Cập nhật: 20/12/2016 Theo admin
  • 2.861

Danh mục

Bài viết liên quan

    Bài viết liên quan