Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp phong cách hàn quốc

  • 1.826

Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp phong cách hàn quốc

Kiểu tóc ngắn uốn là một trong những kiểu tóc đẹp thịnh hành nhất hiện nay được rất nhiều chị em quan tâm. Những lọn tóc uốn mềm mại buông xõa xuống vai giúp che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn. Và có rất nhiều kiểu tóc ngắn uốn duyên dáng, nữ tính nhưng vẫn nổi bật lên nét trẻ trung, quyến rũ.

kieu-toc-ngan-uon
kiểu tóc ngắn uốn đẹp

Tóc ngắn uốn rất hiện đại trẻ trung giúp các nàng “ăn gian” tuổi tác một cách hoàn hảo, hãy thử làm mới bản thân bằng kiểu tóc ngắn hàn quốc này thử xem nhé.
Cùng cachtrimun.net tham khảo kiểu tóc ngắn uốn xoăn hàn quốc đẹp hiện đại nữ tính hè 2016 dưới đây nhé.

1. Các kiểu tóc ngắn uốn đẹp

kieu-toc-ngan-uon 1
kiểu tóc ngắn uốn đẹp

Kiểu Tóc ngắn uốn ngang vai nhẹ Hàn Quốc: Thực chất đây vẫn là kiểu tóc thẳng ngang vai được “uốn” nhẹ nhàng để trông thật bồng bềnh và lãng mạn.
Với những kiểu tóc ngắn uốn đang tạo lên cơn sốt và được giới trẻ vô cùng yêu thích. Đây là kiểu tóc phù hợp với những cô nàng cá tính, bởi nó mang lại vẻ hiện đại và vô cùng xinh xắn dễ thương.
Kết hợp với màu tóc nhuộm hơi trầm như nâu lạnh hay hạt dẻ và trang điểm nhẹ nhàng tươi tắn sẽ giúp bạn hút mọi ánh nhìn của chàng nhé.
Tóc ngang vai uốn xoăn lọn là một trong những kiểu tóc cổ điển hấp dẫn và sexy nhất dành cho chị em.

kieu-toc-ngan-uon
kiểu tóc ngắn uốn đẹp

Tóc ngang vai tỉa tầng uốn xoăn nhẹ. Với kiểu tóc uốn ngang vai này, tóc bạn phải được tỉa tầng rồi uốn xoăn đem đến cho bạn cá tính thực sự khác biệt.

Tóc uốn xoăn baby là sự pha trộn giữa kiểu tóc uốn xoăn sóng và soăn rối cực kì nhuần nhuyễn giúp gương mặt bạn trở nên rạng ngời và thật đáng yêu.

kieu-toc-ngan-uon 3
kiểu tóc ngắn uốn đẹp

Chỉ cần bạn khéo léo kết hợp với phần mái sao cho phù hợp với khuôn mặt là được nhé.
Cachtrimun.net sẽ gợi ý cho bạn 1 vài kiểu mái phù hợp với tóc ngắn uốn.

Kiểu tóc ngắn uốn, mái rẽ ngôi lệch

kieu-toc-ngan-uon 2
kiểu tóc ngắn uốn đẹp

Với kiểu tóc mái rẽ ngôi lệch này, ấn tượng theo chiều dọc của gương mặt sẽ trở nên mạnh hơn. Nhìn bạn sẽ thêm phần cá tính, tóc mái bồng bềnh quyến rũ.

Kiểu tóc này có ưu điểm là có thể phù hợp với mọi khuôn mặt và giúp bạn trở nên kiêu sa, trang nhã hơn rất nhiều so với tóc thẳng.

Kiểu tóc ngắn uốn, mái ngắn lưa thưa
Với kiểu tóc mái này trông bạn sẽ thêm phần trẻ trung năng động.

kieu-toc-ngan-uon 4
kiểu tóc ngắn uốn đẹp

Cachtrimun.net đã hoàn thành bài viết về Những kiểu tóc ngắn uốn đẹp mang phong cách Hàn Quốc. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình kiểu dáng phù hợp nhất.

Cập nhật: 19/01/2016 Theo Thu Thủy
  • 1.826