Những kiểu tóc xoăn đẹp hàn quốc cho nàng

  • 2.005

Những kiểu tóc xoăn đẹp hàn quốc cho nàng

Tóc uốn xoăn hàn quốc đẹp là xu hướng tóc mang lại cho bạn gái một vẻ đẹp dễ thương và vô cùng quyến rũ. Mái tóc bồng bềnh gợi cảm luôn là sự lựa chọn được yêu thích không chỉ đối với các ngôi sao kpop mà còn là xu hướng tóc cực hot của các cô nàng yêu thích phong cách sành điệu quyến rũ.

toc-xoan-dep-han-quoc 5
tóc xoăn đẹp hàn quốc

Những lọn tóc dài được uốn xoăn bồng bềnh tung bay theo gió rất ấn tượng hút mọi ánh nhìn của chàng. Những kiểu tóc uốn xoăn này không kén khuôn mặt, vì thế, bất cứ bạn gái nào cũng có thể hợp với kiểu tóc xoăn Hàn Quốc này. Cùng cachtrimun.net tham khảo những kiểu tóc xoăn đẹp Hàn Quốc nhé.

1. Tóc xoăn nhẹ nữ tính, phần mái rẽ ngôi cổ điển

toc-xoan-dep-han-quoc 8
tóc xoăn đẹp hàn quốc

Mái tóc xoăn nhẹ với phần mái rẽ ngôi cổ điển thanh lịch là một lựa chọn hoàn hảo cho các nàng trong dịp năm mới đến gần. Với mái tóc uốn xoăn đuôi nhẹ nhàng đơn giản tuy không mới nhưng vẫn chẳng bao giờ là hết đẹp và lỗi mốt trong những năm gần đây.

toc-xoan-dep-han-quoc 1
tóc xoăn đẹp hàn quốc

Chúng luôn mang lại cho bạn gái vẻ ngoài duyên dáng, mềm mại và nhất là giúp bạn gái ăn gian thêm vài tuổi. Là con gái ai mà không thích trẻ và đẹp đúng không nào?

2. Tóc xoăn đuôi kết hợp mái thưa cho cô nàng yêu thích dịu dàng

toc-xoan-dep-han-quoc 3
tóc xoăn đẹp hàn quốc

Mái tóc uốn xoăn nhẹ phần đuôi đã giúp bạn ăn gian vài tuổi nhưng còn đặc biệt trẻ trung hơn khi kết hợp với kiểu tóc mái thưa là kiểu tóc đang rất hot hiện nay, khi kết hợp với phần tóc dài xoăn đuôi mang lại cho nàng vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính và rất duyên dáng.

toc-xoan-dep-han-quoc 4
tóc xoăn đẹp hàn quốc

Và đặc biệt hơn khi diện kiểu tóc này, bạn sẽ trở thành nàng tiểu thư xinh đẹp và nổi bật ở bất cứ đâu từ buổi hẹn cho đến các bữa tiệc sang trọng đấy!

3. Tóc xoăn dài uốn nhẹ cho mái xéo tiểu thư

toc-xoan-dep-han-quoc 6
tóc xoăn đẹp hàn quốc

Với mái tóc dài xoăn nhẹ phần đuôi bạn sẽ trở thành một quý cô thanh lịch, quý phái và đặc biệt quyến rũ với màu son đỏ hay cam hay khi mang nét nhẹ nhàng, đằm thắm và đáng yêu như một thiếu nữ mới lớn với mái tóc dài xoăn nhẹ phần đuôi cùng kiểu mái xéo sẽ là mốt thật thời trang, không kém phần nữ tính.

Với những kiểu tóc xoăn đẹp Hàn Quốc sẽ là xu hướng làm đẹp mới cho các bạn gái. Còn chần chừ gì mà không chọn cho mình một kiểu tóc uốn đẹp nhất để thay đổi phong cách đúng không? Cachtrimun.net chúc các bạn thành công với kiểu tóc mình thích.

Cập nhật: 19/01/2016 Theo Thu Thủy
  • 2.005