Những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp bạn nên thử

  • 1.923

Những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp bạn nên thử

Xu hướng tóc dài điệu đà nữ tính ngày nay không còn được yêu thích như xưa nữa thay vào đó là kiểu tóc ngang vai hiện đại sành điệu nhưng vẫn giữ được nét đẹp nữ tính cho các nàng. Tóc xoăn ngắn ngang vai hàn quốc đẹp đang là xu hướng tóc thịnh hành được các cô nàng sành điệu hiện đại yêu thích lựa chọn năm nay.
Mái tóc ngắn vốn đã cá tính được kết hợp với kiểu tóc xoăn giúp bạn gái nổi bật hơn bao giờ hết. Tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng tạo cảm giác mới lạ ấn tượng hơn cho các nàng, tùy vào góc mặt mà các nàng có thể chọn kiểu uốn xoăn phù hợp giúp tôn lên đường nét gương mặt một cách hoàn hảo.

1. Tóc bob ngắn uốn xoăn nhẹ

toc-ngan-uon-xoan
tóc xoăn ngắn đẹp

Xu hướng tóc bob kéo dài khá lâu và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt trong lòng phái đẹp. Hãy thử làm mới kiểu tóc bob truyền thống của bạn bằng cách uốn dợn sóng hoặc uốn cong và tận hưởng những nét quyến rũ mà chỉ có mái tóc ngắn mới có được.
Kiểu tóc bob xoăn ngắn vừa phóng khoáng lại vừa hiện đại, trẻ trung cũng là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Thích hợp nhất với những cô nàng cá tính

2. Tóc ngắn uốn xoăn sóng kiểu Hàn Quốc

toc-ngan-uon-xoan 4
tóc xoăn ngắn đẹp

Kiểu tóc xoăn song ngắn mang lại vẻ đẹp trẻ trung, năng động. Với kiểu tóc này, bạn sẽ đẹp và trẻ hơn tuổi rất nhiều, đặc biệt vô cùng dễ dàng phối đồ.

toc-ngan-uon-xoan 3
tóc xoăn ngắn đẹp

Đây là kiểu tóc mang lại chút điệu đà kết hợp với phần mái xéo hoặc mái dài bồng bềnh, cổ điển sẽ giúp bạn thật nữ tính và điệu đà khiến chàng không thể rời mắt.

3. Tóc xoăn ngắn pixie

toc-ngan-uon-xoan 2
tóc xoăn ngắn đẹp

Hẳn bạn phải là một cô gái cực kỳ cá tính khi chọn kiểu tóc này cho mình. Đây là kiểu tóc cực ngắn và được uốn xoăn kỹ càng bằng tay nghề cao của người thợ làm tóc. Tóc xoăn ngắn pixie mang đến nét tươi trẻ và một chút nam tính cho cô gái dám thử sức với kiểu đầu đầy ấn tượng này.
Kiểu tóc xoăn ngắn pixie sẽ rất ăn ý với các màu nhuộm nổi bật và mạnh mẽ.

Nếu một ngày nào đó, bạn cảm thấy quá nhàm chán với mái tóc của mình, sao không thử làm mới bản thân bằng những kiểu tóc cá tính và hấp dẫn? Kết hợp cùng những màu nhuộm nổi bật, chắc chắn rằng sẽ không ai có thể ngó lơ một cô gái xinh đẹp và đặc biệt như bạn!
Với những kiểu tóc ngắn uốn xoăn ngang vai Hàn Quốc tuyệt đẹp 2016 cho các cô gái thêm phần xinh xắn dễ thương cá tính sẽ giúp bạn ghi điểm trước người khác. Với những vẻ đẹp của những kiểu tóc ngắn uốn xoăn trên bạn đã lựa chọn để làm cho mình kiểu nào chưa? cachtrimun.net chúc bạn ngày càng xinh xắn và dễ thương nhờ kiểu tóc ngắn đẹp này.

Cập nhật: 18/01/2016 Theo Thu Thủy
  • 1.923