Những màu tóc đẹp 2016! Màu nào sẽ lên ngôi?

  • 2.176

Những màu tóc đẹp 2016! Màu nào sẽ lên ngôi?

Cuối năm chính là dịp nhiều bạn gái chọn để thay đổi kiểu tóc, làm đẹp để đón năm mới. Một kiểu tóc đẹp không thể không kể đến màu tóc. Màu tóc nhuộm đẹp thịnh hành nhất là những gam màu tươi sáng phù hợp với khí hậu mùa hè và xu hướng chung trên thế giới. Màu tóc nhuộm cá tính hiện đại phải tôn lên được nét đẹp của người sử dụng. Cùng cachtrimun.net tìm hiểu về Những màu tóc đẹp 2016 hiện nay nhé.

1. Màu nâu vàng hiện đại xu hướng HOT hiện nay

Nhung-mau-toc-dep-2016
Những màu tóc đẹp 2016

Có lẽ xu hướng màu không bao giờ hết HOT là màu nhuộm tóc nâu vàng hiện đại. Màu tóc này đẹp và thích hợp với tất cả mọi người. Không quá nổi bật và chói nên rất phù hợp với mọi lứa tuổi. Tóc nâu vàng với sắc độ sáng mang đến cho người để chút gì đó thật hiện đại, tươi mới và có phần cá tính.

Nhung-mau-toc-dep-2016 1
Những màu tóc đẹp 2016

Màu tóc này hợp với những người có nước da sáng và dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách khác nhau. Chỉ cần bạn chú ý đến màu son nhạt tự nhiên để tôn lên vẻ trẻ trung, thanh thoát của mình.
Nếu tông màu này hơi tối so với sở thích, bạn có thể chọn cách nhuộm ombre sáng ở chân tóc hoặc gẩy light cùng tông nhẹ nhàng. Sẽ làm nổi bật phong cách của bạn.

2. Tóc nhuộm nâu hạt dẻ nữ tính

mat-to-de-toc-gi
Những màu tóc đẹp 2016

Kiểu tóc nhuộm nâu hạt dẻ đậm nữ tính và cổ điển được đông đảo các bạn nữ yêu thích, không quá nổi bật mà dịu dàng. nữ tính và có phần đằm thắm và đặc biệt phù hợp với mọi loại da và phong cách khác nhau.

Nhung-mau-toc-dep-2016 4
Những màu tóc đẹp 2016

Kết hợp với những kiểu dáng tóc khác nhau, cấp độ màu khác nhau, phái nữ có thể sở hữu muôn vàn mẫu tóc đẹp tuyệt phù hợp với mình nhất.
Đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho những bạn trẻ lần đầu nhuộm tóc đấy nhé, hãy thử nghiệm để biết kết quả nhé !

3. Tóc nhuộm Màu nâu đỏ xu hướng không bao giờ hết HOT

Nhung-mau-toc-dep-2016 5
Những màu tóc đẹp 2016

Nâu đỏ là màu tóc hết sức thời trang được các cô nàng yêu thích bởi sắc màu đỏ nhạt quyến rũ và gợi cảm.Khác với nâu hạt dẻ trầm tính và ngọt ngào, màu nâu đỏ mang chút gì đó nổi loạn và tinh nghịch. Với màu nhuộm này, bạn chắc chắn sẽ nổi bật giữa đám đông.

tran-ngan-nen-de-mai-gi 3
Những màu tóc đẹp 2016

Trên đây cachtrimun.net đưa ra bài viết về những màu tóc đẹp 2016! Sẽ là xu hướng HOT nổi bật lên ngôi trong thời gian sắp tới. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình màu tóc ấn tượng và phù hợp nhất với bản thân mình.

Cập nhật: 09/01/2016 Theo Thu Thủy
  • 2.176