Những người trán ngắn nên để mái gì cho đẹp hơn

  • 17.417

Những người trán ngắn nên để mái gì cho đẹp hơn” Nếu bạn sở hữu một vầng trán hẹp, hẳn bạn sẽ rất do dự khi muốn thay đổi kiểu tóc mái đúng không? Bạn sẽ không biết phải để kiểu nào mới hợp và giúp mình thêm phần xinh xắn. Đừng lo, cachtrimun.net đã mách bạn những kiểu tóc mái dễ thương, phù hợp với khuôn mặt nhé.

tran-ngan-nen-de-mai-gi 6
Những người trán ngắn nên để mái gì cho đẹp

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo những kiểu tóc phù hợp những kiểu tóc phù hợp phần nào khắc phục nhược điểm của khuôn mặt, giúp bạn luôn tự tin tỏa sáng.

1. Kiểu tóc mái rẽ ngôi lệch

Những người trán ngắn nên để mái gì cho đẹp
Những người trán ngắn nên để mái gì cho đẹp

– Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt có vầng trán ngắn, thì đừng nên để tóc mái bằng vì sẽ càng làm khuôn mặt bạn bị ngắn và tròn hơn. Bạn sẽ phù hợp hơn với kiểu tóc dài buông xõa và mái để lệch, cấu trúc khuôn mặt bạn sẽ được phân chia lại và trở nên thanh thoát hơn.
– Với kiểu tóc mái rẽ ngôi lệch này, ấn tượng theo chiều dọc của gương mặt sẽ trở nên mạnh hơn. Dù trán bạn không được rộng nhưng khi sự chú ý sẽ tập trung vào chiều dọc hơn là chiều ngang của gương mặt, khuyết điểm vầng trán hẹp của bạn sẽ được giấu đi.
– Đối với tóc mái rẽ lệch ngôi bạn có thể áp dụng cho cả tóc dài hay tóc ngắn nhé. Tóc mái đứng và có độ phồng nhẹ, tạo lên phong cách hiện đại còn giúp bạn tạo ấn tượng chững chạc, trưởng thành cho gương mặt.

2. Kiểu tóc mái phồng cho người trán ngắn

tran-ngan-nen-de-mai-gi 2
Những người trán ngắn nên để mái gì cho đẹp

– Một nguyên tắc đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả cho những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh là hãy dùng tóc để tăng chiều dài khuôn mặt. Kiểu tóc với phần mái hất ngược lên tạo thành mái phồng kết hợp với buộc hoặc búi cao đằng sau chính là kiểu tóc tuyệt vời cho những cô nàng có khuôn mặt tròn to trán ngắn.
– Kiểu mái phồng này cũng đang rất được lòng phái nữ. Ngoài phong cách hiện đại và quyến rũ mà kiểu tóc này mang lại, tác dụng của mái phồng sẽ giúp cho vầng trán của bạn trông rộng hơn, khuôn mặt có phần thanh thoát hơn.

3. Kiểu tóc xoăn bồng bềnh cho cô nàng trán ngắn

tran-ngan-nen-de-mai-gi 3
Những người trán ngắn nên để mái gì cho đẹp

– Điểm cộng của kiểu tóc này nằm ở chỗ, vầng trán được che phủ hoàn toàn, cộng với tóc mái dày thả từ đỉnh đầu xuống sẽ tạo hiệu ứng thị giác giúp trán trông rộng ra hơn.
– Nếu mái tóc thẳng tuy mang lại nét trẻ trung nhưng đối với các cô nàng mặt tròn thì kiểu tóc này sẽ khiến gương mặt bạn trở nên trơ và hơi cứng. Để hài hòa, bạn hãy uốn xoăn nhẹ các lọn tóc của mình để chúng ôm sát những đường cong tự nhiên của khuôn mặt. Chắc chắn trông bạn sẽ trở nên mềm mại, thanh thoát hơn rất nhiều.

4. Tóc Bob cá tính cho cô nàng trẻ trung

tran-ngan-nen-de-mai-gi 6
Những người trán ngắn nên để mái gì cho đẹp

– Nếu bạn là cô nàng mặt tròn và cá tính, đừng ngần ngại khi chọn kiểu tóc bob nhé. Với phần mái được tỉa nhọn, hất lệch sang một bên và nhuộm các gam màu sẫm, chiều dài tóc cắt ngang quai hàm, trông bạn sẽ vô cùng trẻ trung, năng động.
– Đối với kiểu tóc Bob này sẽ giúp bạn chê bớt đi khuyết điểm trán ngắn của mình, làm gương mặt thanh thoát, trẻ trung và nữ tính hơn.
Với những chia sẻ trên của cachtrimun.net hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đang lo lắng ” Trán ngắn nên để mái gì ” và chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt.

Cập nhật: 07/01/2016 Theo Thu Thủy
  • 17.417