Tóc ngắn ngang vai sành điệu cho nàng

  • 3.312

Tóc ngắn ngang vai sành điệu cho nàng

Với cô nàng có khuôn mặt nhỏ nhắn, gầy gầy xương xương thì đây cũng chính là kiểu tóc hợp thời trang, hợp phong cách, hợp cá tính mà bạn không nên bỏ qua. Tóc ngắn ngang vai đẹp sành điệu 2016 là những mẫu tóc đang thịnh hành và được giới trẻ đón nhận nhiều nhất hiện nay, bởi nó không chỉ là kiểu tóc hot mà còn rất thích hợp cho mọi dáng khuôn mặt.

toc-ngan-ngang-vai 7
Tóc ngắn ngang vai

Chọn kiểu tóc này, bạn sẽ có cảm giác năng động và thật sự cuốn hút hơn vì có thể tha hồ tạo kiểu từ xoăn đuôi nhẹ nhàng cho tới duỗi cúp lạ lẫm, kết hợp cùng bất cứ kiểu mái nào mà mình yêu thích đều khá là phù hợp đấy.
Tóc ngắn ngang vai có thể làm nhiều kiểu khác nhau như uốn cụp, duỗi thẳng hay uốn xoăn bồng bềnh phù hợp với cá tính và sở thích mỗi người. Đây là xu hướng thời trang tóc đẹp đang hot nhất hiện nay và chắc chắn sẽ khó giảm nhiệt trong thời gian sắp tới bởi kiểu tóc ngắn ngang vai luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các tín đồ thời trang.
Hãy cùng cachtrimun.net tham khảo những kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp và thời thượng bên dưới đây nhé!

1. Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng.

toc-ngan-ngang-vai 2
Tóc ngắn ngang vai

Tóc ngắn ngang vai duỗi thẳng mang đến cho chị em vẻ ngoài trẻ trung, dịu dàng đằm thắm và thời thượng.

toc-ngan-ngang-vai 4
Tóc ngắn ngang vai

2. Tóc ngắn ngang vai được đánh rối hoặc làm xoăn nhẹ.

toc-ngan-ngang-vai
Tóc ngắn ngang vai

kiểu tóc này nằm trong top những mái tóc cực kì đơn giản, dễ cắt. Chưa kể chúng còn phù hợp với cả gương mặt dài, tròn, nhỏ hoặc gương mặt to…

toc-ngan-ngang-vai 6
Tóc ngắn ngang vai

3. Tóc ngang vai uốn cụp

toc-ngan-ngang-vai 5
Tóc ngắn ngang vai

Với những bạn gái có mái tóc ngang vai, hẳn kiểu tóc uốn cụp chính là sự lựa chọn tuyệt nhất cho các bạn. Mái tóc uốn cụp sẽ giúp các bạn nữ tính và dễ thương hơn rất nhiều. Cùng chuyên mục tóc đẹp đi tìm hiểu xem có bao nhiêu kiểu tóc uốn cụp để các bạn nữ tóc ngang vai thoả thích lựa chọn nhé.

toc-ngan-ngang-vai 7
Tóc ngắn ngang vai

Các bạn có thể kết hợp với mái rẽ hoặc mái thưa tùy thuộc vào khuôn mặt của bạn nhé.

Tại sao bạn không thử biến tấu mái tóc ngang vai của mình trở lên sành điệu và phù hợp với mình hơn? Không quá khó khăn để làm các kiểu tóc đẹp với dáng tóc ngang vai, bạn lại trông còn rất xinh xắn dễ thương nữa.
Hẳn là các bạn nữ xem xong những kiểu tóc ngang vai này sẽ thích mê và sẵn sàng đi uốn mái tóc của mình để trông lôi cuốn và xinh đẹp hơn. Tóc ngắn ngang vai luôn gây ấn tượng và quyến rũ người khác. Hãy thử một lần để kiểu tóc này để xem hiệu quả của nó thế nào nhé.
Cachtrimun.net chúc bạn thành công và lựa chọn được cho mình mái tóc phù hợp mất.

Cập nhật: 20/01/2016 Theo Thu Thủy
  • 3.312