Thứ Hai, Tháng Tư 22, 2024
dịch vụ lấy nhân mụn chuẩn y khoa
HomeĐiều Trị MụnTrị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền? luôn là câu hỏi của rất nhiều bạn đọc hiện nay. Trị sẹo rỗ là một quá trình điều trị khó khăn và cần nhiều thời gian. Vì vậy chi phí trị sẹo rỗ luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Để lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả và phù hợp về mặt chi phí luôn là câu hỏi hóc búa.

Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?
Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Những phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả và cách lựa chọn chi phí phù hợp

Cùng với sự phát triển của Y học và nghiên cứu khoa học, có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ được phát triển và thực hiện một cách hiệu quả và an toàn.

Việc lựa chọn điều trị sẹo rỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Việc lựa chọn điều trị sẹo rỗ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Việc lựa chọn điều trị sẹo rỗ nhìn chung phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Những bác sĩ da liễu chuyên khoa sẽ được đào tạo để đánh giá và tư vấn cho bạn liệu trình, phương pháp điều trị sẹo rỗ phù hợp nhất với bản thân. Và từ đó bạn có thể dễ dàng trả lời cho câu hỏi trị sẹo rỗ giá bao nhiêu?

Một số yếu tố để lựa chọn và chỉ định các phương pháp điều trị sẹo rỗ:

 • Mức độ sẹo rỗ : nhẹ, trung bình, nặng
 • Loại sẹo rỗ: có nhiều phân loại sẹo rỗ và mỗi người có thể có nhiều loại sẹo khác nhau, việc điều trị cần có sự đánh giá kỹ lưỡng
 • Thời điểm điều trị: việc điều trị sớm, đúng thời điểm, giúp việc phục hồi làn da một cách tự nhiên và thuận lợi hơn
 • Cơ địa cá nhân: loại da, màu da
 • Tiền sử sẹo lồi sẹo phì đại

Tuỳ thuộc vào đánh giá trên mỗi cá nhân, các bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ lựa chọn và chỉ định cho bạn những phương pháp điều trị thích hợp nhất. Các phương pháp điều trị có thể sẽ được chỉ định kết hợp nằm nâng cao hiệu quả điều trị. Bạn hãy lắng nghe bác sĩ da liễu tư vấn một cách kỹ lưỡng có một chi phí trị sẹo rỗ phù hợp theo nhu cầu.

Top những phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả

 • Filler
 • Cắt đáy sẹo ( bóc tách đáy sẹo)
 • Chấm TCA trị sẹo rỗ
 • Thủ thuật tái tạo bề mặt da
 • Lăn kim
 • Laser
 • Sóng cao tần RF

Xu hướng điều trị sẹo rỗ hiện nay là sự kết hợp nhiều phương pháp điều trị nhằm tăng hiệu quả điều trị tối đa. Vì vậy trị rỗ mặt bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào mức độ sẹo của bạn.

Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền với các loại phương pháp điều trị?

Trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền tuỳ thuộc vào những phương pháp bạn được chỉ định. Hiện nay trên thị trường da liễu thẩm mỹ Việt Nam, các cơ sở phòng khám da liễu uy tín đã thực hiện được hầu hết các kỹ thuật tiên tiến và công nghệ cao.

Các phương pháp trị sẹo rỗ và sự phù hợp về chi phí
Các phương pháp trị sẹo rỗ và sự phù hợp về chi phí

Filler – Chất làm đầy

Kỹ thuật tiêm Filler hay còn gọi là tiêm chất làm đầy được sử dụng với rất nhiều lợi ích thẩm mỹ khác nhau. Sẹo rỗ (sẹo lõm) với tính chất là mô sợi bị giảm hoặc mất, co kéo làm vùng mô bị lõm xuống, tạo nên sự mất đồng đều trên bề mặt da.
Tiêm chất làm đầy Filler là một trong những phương pháp nâng mô, cải thiện vẻ ngoài của sẹo rất hiệu quả. Thường được chỉ định điều trị kết hợp cho các phương pháp khác

Một số chất làm đầy trong điều trị sẹo rỗ thường được sử dụng hiện nay như:

 • Hyaluronic Acid-HA : thường dùng nhất, an toàn, kéo dài 12-24 tháng
 • Collagen : ít sử dụng, có thể cần phải test trước khi tiêm ( đối với chiết tách từ bò), kéo dài 3-6 tháng

Chi phí trị sẹo rỗ bằng tiêm chất làm đầy:

Đối với hoạt chất thường được sử dụng nhất và hiệu quả là Hyaluronic Acid – HA thì chi phí rơi vào khoảng 6.000.000 đến 15.000.000 đồng phụ thuộc vào chất lượng và số lượng hoạt chất HA cần sử dụng.

Cắt đáy sẹo ( Bóc tách đáy sẹo)

Đây là thủ thuật không còn quá xa lạ hiện nay. Bác sĩ da liễu sử dụng các dụng cụ y khoa nhằm cắt bỏ các dải xơ bên dưới sẹo, giúp phục hồi mô tốt hơn. Hiệu quả tích cực trong điều trị các trường hợp sẹo mụn, đặc biệt là sẹo lăn ( Rolling scar)

Phương pháp cắt đáy sẹo trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền?

Giá thủ thuật cắt đáy sẹo thường dao động tuỳ vào mức độ sẹo của bạn : từ 800.000 – 1.500.000 – 2.000.000. Tuỳ thuộc vào dụng cụ và hóa chất thủ thuật.

Chấm TCA trị sẹo rỗ

Một phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả khác là chấm TCA, mục đích giúp tái tạo cấu trúc da, tăng sinh collagen và các chất cấu tạo da. Đặc biệt hiệu quả với các tình trạng sẹo lăn (Rolling scar) với mức độ an toàn cao.

Chi phí trị sẹo rỗ bằng chấm TCA dao động khoảng 400.00 – 500.000 đồng một lần. Thông thường liệu trình điều trị từ 3-5 lần, cách nhau mỗi 6-8 tuần.

Laser điều trị sẹo rỗ

Sự phát triển ngày càng mạnh của các kỹ thuật công nghệ cao giúp quá trình điều trị sẹo rỗ có thêm nhiều lựa chọn hiệu quả

Laser cho thấy hiệu quả trong điều trị sẹo hồng ban, sẹo rỗ, sẹo dạng hỗn hợp.

Laser trị sẹo rỗ thường sử dụng như PDL, Laser Co2 Fractional,, Laser Fractional không xâm lấn.

Sử dụng laser điều trị sẹo rỗ giá bao nhiêu ?

Đối với PDL, IPL điều trị hồng ban, giá dao động trong khoảng từ 700.000 – 1.000.000 đồng

Đối với Laser Co2 Fractional giá dao động trong khoảng 2.000.000 cho một lần

Lăn kim

Là một phương pháp điều trị khá phổ, có tác dụng tái tạo bề mặt da qua những vi tổn thương, đồng thời giúp các hoạt chất chăm sóc da dễ hấp thụ hơn. Chi phí lăn kim dao động khoảng 1.000.000 đồng

Trên đây là bài viết giúp bạn tìm hiểu thêm về các phương pháp điều trị sẹo rỗ tiên tiến hiệu quả hiện nay. Hiện tại các thủ thuật, phương pháp trên đã được các y bác sĩ ở Việt Nam thực hiện và thành công rất nhiều với chi phí trị sẹo rỗ phù hợp. Bạn hãy lựa chọn cho mình các cơ sở phòng khám da liễu uy tín để được tư vấn và điều trị với một chi phí điều trị sẹo rỗ hợp lí nhé!

Dược sĩ Hồ Lệ Trúc Lan Vy
Dược sĩ Hồ Lệ Trúc Lan Vyhttps://cachtrimun.net/
Tham vấn y khoa bài viết: Dược sĩ Hồ Lệ Trúc Lan Vy
Bài viết gần đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết liên quan